Xin Phép Xây Dựng Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Xin giấy phép xây dựng Huyện Nhà Bè, Xin Giấy phép xây dựng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bà Rịa Vũng Tàu nhanh - uy tín ? Hãy gọi Phúc Hưng Gia để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Xin Phép Xây Dựng Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Xin giấy phép xây dựng Huyện Nhà Bè, Xin Giấy phép xây dựng Huyện Củ Chi, Xin giấy phép xây dựng huyện Bình Chánh, Xin giấy phép xây dựng ở Bình Dương, Xin phép xây dựng Khách sạn Tphcm, thu tuc xin phep xay dung tphcm moi nhat

Xin Phép Xây Dựng Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
05/12/2022 | 4138

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bà Rịa Vũng Tàu nhanh - uy tín ? Hãy gọi Phúc Hưng Gia để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Giấy phép xây dựng là văn bản pháp lý được cơ quan chức năng cấp trước khi khởi công xây dựng một công trình, có 3 loại Giấy phép xây dựng:

 1. Giấy phép xây dựng mới
 2. Giấy phép sửa chữa – cải tạo
 3. Giấy phép di dời công trình.

Nếu bạn chuẩn bị xây nhà nhưng chưa thiết kế bản vẽ và xin phép xây dựng cho công trình nhà ở của mình hãy liên hệ chúng tôi.

 

 

Quy Trình xin phép xây dựng tại Vũng Tàu:

 • Nhận hồ sơ và tư vấn giải pháp xin phép xây dựng cho khách hàng.
 • Khảo sát thực tế mặt bằng nhằm đánh giá mật độ xây dựng tình trạng đất.
 • Lên thiết kế,bản vẽ, kết cấu ngôi nhà.
 • Lập hồ sơ Xin giấy phép xây dựng cho khách hàng.
 • Thay khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả.
 • Thời gian cấp Giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở đô thị là 20- 21 ngày làm việc tính từ ngày cơ quan cấp phép nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Theo đúng quy định của nhà nước, một bộ hồ sơ xin giấy phép xây dựng phải có bản vẽ thiết kế do đơn vị thiết kế có chức năng thiết kế và kiến trúc sư thiết kế phải có chứng chỉ hành nghề thiết kế. Vì vậy bạn không thể tự mình thiết kế bản vẽ được.

Bên cạnh đó, trong quá trình đi xin phép xây dựng, bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi và thời gian duyệt hồ sơ, điều chỉnh bản vẽ. Tốn nhiều công sức và lượt đi, làm mất thời gian quý báu của bạn.

Ngoài ra, trong quá trình xin phép xây dựng có thể sẽ có nhiều phát sinh phức tạp khác cần phải xử lý như:

Diện tích thực tế nhà không đúng với trên sổ

Nhà có tường chung với các nhà kế bên

Nhà có cấu kiện dính với nhà kế bên

Nhà không có bản vẽ hiện trạng, nhà sai hiện trạng

Nhà có đường điện đi ngang, nhà có khe hở

Đất bị chồng ranh, nhà bị sai ranh vị trí, lộ giới đường bị thay đổi…

 

 

Xin phép xây dựng tại Bà Rịa Vũng Tàu cần những giấy tờ gì? 

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thiết kế với đầy đủ chứng chỉ hành nghề thiết kế giúp tạo ra những bản thiết kế hoàn chỉnh, phù hợp với quy định.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, và có uy tín trên thị trường, chúng tôi sẽ thay bạn xin được giấy phép một cách nhanh chóng. Điều này đảm bảo việc đẩy nhanh các bước trong quá trình khởi công công trình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Nhằm tạo điều kiện trong việc làm hồ sơ xin phép xây dựng nhà được nhanh chóng, hiệu quả. Bạn cần lưu ý chuẩn bị các loại hồ sơ giấy tờ như sau cho chúng tôi:

 • Bản sao có giấy chứng nhận quyền sử dụng (gồm có sổ hồng, sổ đỏ) đã được công chứng và còn hiệu lực trong 6 tháng.
 • Bản vẽ sơ đồ nhà nhất và bản vẽ hiện trạng nhà đất.
 • Bản sao thông báo lệ phí trước bạ nhà đất.
 • Giấy ủy quyền xin phép xây dựng (phòng công chứng)

 

 

Dịch vụ thiết kế bản vẽ xin phép xây dựng tại Vũng Tàu của chúng tôi:

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong công tác đo đạc lại hiện trạng đất, cắm tọa độ, triển khai bản vẽ kiến trúc, kết cấu điện nước và lập hồ sơn xin phép xây dựng với thời gian nhanh nhất

Xây dựng Vũng Tàu - Dịch vụ của chúng tôi:

• Xin phép xây dựng

• Thiết kế bản vẽ

• Thi công xây dựng

• Thi công hồ bơi, cảnh quan

• Thi công nội thất

• Cung cấp, lắp ráp thiết bị điện thông minh, camera giám sát

Công ty Xin phép xây dựng Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty Phúc Hưng Gia với quy trình khép khín từ khâu thiết kế - thi công. Đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiều kinh nghiệm.

Chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng nguyên vật liệu chính hãng. Nói không với vật tư kém chất lượng. Tất và các khâu từ phần thô đến đến khâu hoàn thiện đều được nhân viên giám sát kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu.

Từ khóa:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHÚC HƯNG GIA CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHÚC HƯNG GIA CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHÚC HƯNG GIA 1 2 3 4 7 8 9 9 9